ทำนมไป ถ่ายซีรี่ย์ไป ใครว่าทำไม่ได้?

สวัสดีค่ะ ทุกคนคงอาจจะรู้จักต็อบบี้มาก่อนแล้ว หรือบางคนอาจจะไม่รู้จัก ก็ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการนะคะ ชื่อต็อบบี้ค่ะ จาก ซีรี่ Beauty and the Boys ค่ะ วันนี้ต็อบบี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์การทำหน้าอกที่ F Clinic ให้ฟังค่ะ เผื่อใครที่กำลังจะตัดสินใจทำหน้าอกจะได้นำไปศึกษาได้

ก่อนหน้าที่จะมาเล่นซีรี่เรื่องนี้ ต๊อบบี้ทำงานเป็นพริตตี้ค่ะ แต่จะไม่ใช่สายเซ็กซี่มาก จนต็อบบี้มาแคสซีรี่เรื่องนี้ ซึ่งตัวละครต้องเป็นพริตตี้ที่นมแบนไม่มั่นใจ ไปแคสงานไหนก็ไม่ได้เพราะเขาบอกว่านมแบน ซึ่งชีวิตจริงเราเป็นแบบนั้นเลยค่ะ การเป็นพริตตี้ส่วนมากต้องแต่งตัวว๊อกๆแวมๆ ซึ่งเราก็ค่อนข้างผอมด้วย ยิ่งนมไม่มียิ่งดูแห้ง บางชุดเราก้อใส่ไม่สวย เพื่อนๆที่เป็นพริตตี้ก็จะชอบล้อนมแบนๆก็ล้อด้วยความสนุกเล่นๆขำแหละ แต่ล้อบ่อยๆเราก็รู้สึกเหมือนเป็นปมในใจนะไม่ใช่ว่าไม่รู้สึกอะไรเลย

คือตอนที่แคสงานเขาบอกว่าต้องทำนมนะ ต้องทำจริงในซีรี่ เราก็ตอบตกลงทันทีค่ะ เพราะเราคิดว่ามันคือโอกาสที่ดี ทั้งได้งานทั้งได้ทำหน้าอกด้วย แต่ก่อนหน้านี้ต็อบบี้ต้องบอกตามตรงเลยค่ะว่าไม่ได้คิดจะทำนมเลย เพราะกลัวเจ็บมาก คำว่าสิบล้อทับ วิ่งอยู่ในหัวตลอดเวลา แต่พอเขาบอกว่าต้องทำต็อบบี้ไม่ลังเลนะคะ เพราะอยากได้งานนี้ด้วย

ซิลิโคนที่นี้ของแท้แน่นอนค่ะ มีฉลากยืนยัน

เราก็นัดคิวคุณหมอเพื่อปรึกษาก่อนเข้ารับการผ่าตัดเข้าไปที่คลีนิควันแรก คลีนิคหรูมากสะอาดด้วย ไม่เหมือนคลีนิคเลยค่ะ เหมือนบ้านเหมือนโรงแรมมมากกว่า คุณหมอก็อธิบายให้ฟังทุกอย่างเลยค่ะ ซิลิโคนมีแบบไหนบ้างต่างกันยังไง ซิลิโคนมีแบบไหนบ้าง ข้อดีข้อเสียมีอะไรบ้างการดูแลรักษาต้องทำอย่างไร การเตรียมตัวก่อนศัลยกรรมต้องทำอย่างไร แล้วเราก็ปรึกษาเรื่องขนาดคุณหมอแนะนำให้เราเอาขนาด 375 CC Mentor USA เป็นผิวเรียบ ทรงกลมค่ะ

วันที่จะผ่าตัดเราตื่นเต้นมากๆ ใช้เวลาผ่าตัด1ชั่วโมง ตอนที่เข็นออกมาเราก็ฟื้นแล้ว แล้วเขาก็ให้เรามาพักอยู่อีกห้อง ไม่รู้สึกเจ็บอะไรนะคะ มันจะรู้สึกตึงๆหนักที่หน้าอก ยกแขนไม่ถนัดแค่นั้น ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมากมายเลย ทำเสร็จเราก็กลับบ้านเลย ไม่ต้องพักค้างคืน ที่นี้เขายืนยันค่ะว่าไม่ต้องพักฟื้น ใช้ชีวิตช่วยเหลือตัวเองได้ปกติ

วันที่7 คุณหมอนัดพบเพื่อตัดไหมและดูแผลซึ่งตอนนั้นต็อบบี้เดินได้สะดวกปกติแล้วค่ะ

อย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะต็อบบี้เดินได้สะดวก หน้าตาสดชื่นปกติ มีความสุขไม่ได้เจ็บหรือโทรมเพราะผ่าตัดอะไรเลย เราก็มีถ่ายซีรี่ต่อปกติเลย ไม่ต้องพักกอง ไม่เสียเวลาการงานเลย ความรู้สึกตอนวันที่7คือหายเจ็บแล้วแผลก็โอเคขึ้น ในวันนั้นต้องตัดไหม และได้เห็นนมตัวเองชัดๆ คือชอบมาก ทรงสวยเลยค่ะ จากที่เราแบนๆเลย มาตอนนี้เรามีนมแล้ว แล้วมันไม่ใหญ่มากตามที่เราต้องการเลย ที่สำคัญแผลเล็กมากค่ะ เล็กจิงๆประมาณข้อนิ้วเองอ่ะ เฮ้ยคุณหมอยัดเข้าไปได้ยังไงก็งงเหมือนกัน

หลังทำค่ะ ไม่แบนอีกต่อไปแล้วววววววว ค่อยมั่นใจขึ้นมาหน่อย

หลังทำ1เดือนคุณหมอก็นัดพบอีกค่ะ นัดดูแผลดูว่าเป็นยังไง เราเกิดปัญหาอะไรไหม

ซึ่งบริการหลังการผ่าตัดดีมากค่ะ ติดตามดูผลกระทบ ความพึงพอใจของเราตลอดไม่ใช่ว่าทำไปแล้วเสร็จเลย แต่เขาดูแลเอาใจใส่เรามากค่ะ 1 เดือนแล้วที่ทำหน้าอก ทุกอย่างเข้าที่แล้วไม่เจ็บแล้ว นมก็เข้าทรง ไม่เกิดพังพืดอะไรเลย ต็อบบี้แฮปปี้มากค่ะ ใส่ชุดอะไรก็มั่นใจ

วันนี้มาพบคุณหมออีกทีค่ะหลังจากทำได้ 6 สัปดาห์บอกเลยว่ามั่นใจมาก เราไม่ต้องใส่บราดันทรงเลยค่ะ แล้วทรงมันสวยมากจริงๆ ไม่แข็งเลยนิ่มมากๆ ไม่มีพังพืดเกาะด้วย

หลังจากทำมา ต้องยอมรับเลยค่ะว่างานเราเยอะขึ้นจากที่เราได้เป็นแค่พริตตี้ตอนนี้เรามีงานเดินแบบด้วย แล้วมอเตอร์โชว์เราก็ได้ไปด้วยดีใจมากๆค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าเราจะมาถึงจุดๆนี้ได้ เราถือว่าเราก็ประสบความสำเร็จในชีวิตในจุดๆหนึ่งเลยนะค่ะ มีหน้าที่การงาน มีชื่อเสียง

หลังจากที่ทำหน้าอกกับ F CLINIC จากที่แต่ก่อนกลัวการผ่าตัด ตอนนี้ไม่กลัวเลยค่ะ ตั้งแต่ทำมายังไม่เจอปัญหาอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้นไม่เสียงานเสียการ แถมแผลยังเล็กอีก ถือว่าการทำหน้าอกครั้งนี้ประสบความสำเร็จมากค่ะ เพราะมันเป็นการต่อยอดและเพิ่มโอกาสต่างๆให้เราด้วย ทั้งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง จากที่ได้เป็นแค่พริตตี้ ตอนนี้ได้เป็นนางแบบ นักแสดงด้วย สำหรับใครที่กำลังคิดจะทำหน้าอก หวังว่ากระทู้ของต็อบบี้จะให้ประโยชน์ได้ไม่มากก็น้อยนะคะ